Mustang

Mustang

Mustang

มีพวกเรากี่คนที่ฝันถึงรถยนต์ในอุดมคติที่เราอยากจะเป็นเจ้าของ? หนึ่งในรถที่ดีที่สุดและคลาสสิกที่สุดที่เราเคยซื้อได้คือมัสแตง คุณเคยไปที่ร้านซ่อมรถยนต์ที่เชี่ยวชาญเรื่องมัสแตงและโอกาสที่จะกลายเป็นพนักงานขายรถที่ ‘รีด’ ตัวจริงหรือไม่? อย่าหวัง อย่าหวัง พวกเขาทั้งหมดพยายามทำงานของตนโดยปฏิบัติตามแนวทางที่พวกเขาเชื่อว่ามาจากผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า Mustang  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ขั้นตอนแรกในการซื้อมัสแตงคือการกำหนดรสนิยมในรถยนต์ของคุณ มัสแตงคันแรกของคุณคือปีอะไร? มัสแตงปีแรกส่วนใหญ่อยู่ระหว่างปีพ. ศ. 2507 ถึง พ.ศ. 2509 ปีนี้เป็นเครื่องหมายสำคัญในชีวิตของมัสแตงเนื่องจากสามารถระบุได้ว่าคุณชอบปีแรกหรือปีที่สอง ปีที่สามหรือสี่ ไม่ว่าคุณจะซื้อมัสแตงจากปีใดก็ตาม . พนักงานขายส่วนใหญ่จะไม่แนะนำปีโดยตรง แต่จะแนะนำปีที่ดีที่สุดสำหรับมัสแตงที่คุณเคยขับ

ppings และคุณสมบัติต่างๆ ควรจะชัดเจน เพียงเพราะว่าคุณกำลังซื้อ Ford Mustang รุ่นเก่า ไม่ได้หมายความว่าคุณควรซื้อรถสกู๊ตเตอร์ ถ้าคุณชอบรถที่หวานพอๆ กัน ให้มองหารถที่มีพละกำลัง สมรรถนะ หรือความหรูหรามากกว่าที่คุณต้องการ

ขั้นตอนต่อไปคือการกำหนดงบประมาณของคุณ สิ่งนี้อาจช่วยให้คุณประหลาดใจได้ รถมัสแตงหรือชาเลนเจอร์ประเภทวอลล์สตรีทที่นำเสนอในปีก่อนหน้าของความเข้มข้นของยุครถมัสเซิลคาร์นั้นเป็นแรงกระตุ้นในการซื้อมากกว่า และคุณจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อมัน ทุกวันนี้มันง่ายกว่ามากที่จะได้รถคันเดียวกันในราคาที่ถูกกว่ามาก การใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือในการค้นหาข้อตกลงที่ดีที่สุดก็มีการพัฒนาเช่นกัน ลองค้นหาในเว็บไซต์รถยนต์รายใหญ่หากมีรายการขาย Mustang และ Challenger  สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับยางรถยนต์มือสอง

เมื่อคุณกำหนดงบประมาณได้แล้ว ก็ถึงเวลามองหารถในฝันของคุณ ตรวจสอบสมุดหน้าเหลืองในพื้นที่ของคุณหรือแม้แต่เว็บไซต์รถยนต์รายใหญ่ เช่น Power Price, MotoringExpo.com หรือ Automotive.com อีกครั้ง ความคิดคือการอยู่ห่างจากแรงกระตุ้นและ Just ทำ. ของคุณ. การบ้าน. นี่ไม่ใช่เวลาที่จะสร้างใหม่เกี่ยวกับมัสแตงหรือชาเลนเจอร์ บุคคลนั้นจะไม่อยู่กับคุณเป็นการส่วนตัว และในขณะที่คุณมักจะมีโอกาสได้ทดลองขับ เขาอาจแค่ต้องการทำให้มั่นใจว่ารถนั้นดีเพียงใดโดยการไปพบเห็นด้วยตนเอง

การทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายมักจะดีที่สุด หากคุณกำลังมองหาการซื้อระดับไฮเอนด์ การทำงานกับคนที่คุณรู้จักและเข้ากันได้ง่ายกว่า หากคุณไม่ระมัดระวังในการทำงานร่วมกับพนักงานขาย คุณอาจจำเป็นต้องเพิ่มระดับและมองหาผู้จัดการ หรือบางทีคุณอาจต้องรู้จักพนักงานขายเป็นการส่วนตัวมากขึ้น มักจะเป็นการดีที่สุดที่จะทำงานร่วมกับคนที่คุณเป็นเพื่อนอยู่แล้วและสนุกกับการช็อปปิ้งด้วย แทนที่จะคบกับคนที่คุณกำลังคบหาด้วยแต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ของจริงและเพิ่งจะออกไปขาย

หากคุณพบว่าคุณรู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานกับพนักงานขาย และเขา/เธอจำเป็นต้องได้รับการพูดถึง อย่ากลัวที่จะหันหลังกลับและมองหาอย่างอื่น ไม่มีเหตุผลใดที่จะเริ่มโยนน้ำหนักของคุณไปที่ผู้ขาย “ฉันจะจ่ายเงินให้คุณตัดน้ำหนักสำหรับชิ้นส่วน Ford Mustang นี้ถ้าคุณจะขายมันที่บ้านของคุณย่าของคุณ!” หากไม่ได้ผล ให้ค้นหาเครื่องมือของคุณเองและสร้างข้อตกลงของคุณเองจนกว่าคุณจะพอใจกับการซื้อของคุณ

เป็นเงินของคุณและคุณสมควรที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากมัน!